Xin Chân Thành Tri Ân – LBM 13

Kính thưa quý trợ tá, quý phụ huynh và quý huynh trưởng,

Lễ Bổn Mạng lần thứ 13 của Đoàn TNTT Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tuần vừa qua rất tốt đẹp.

Sẽ không có một buổi đẹp đẽ như vậy nếu không có sự giúp đỡ của mọi người. Vì vậy, em xin thay mặt cho đoàn chân thành cảm ơn những AC TT & PH đã giúp lo phần thực phẩm.

Em cũng xin cảm ơn những AC đã ủng hộ thực phẩm và tiền mừng cho đoàn nhân dịp ngày LBM. Đoàn TĐV vô cùng cảm kích sự rộng lòng của quý AC. Như hằng năm vào mùa khai thuế, đoàn sẽ gửi ra tax ID cho những donations này. AC nào đã ủng hộ thức ăn, xin cho Tr. Mỹ Trâm (tramduong1987@yahoo.com) biết số tiển để AC có thể khai thuế năm tới.

Xin cảm ơn quý HT đã bỏ rất nhiều công sức để chuẩn bị cho LBM từ phụng vụ cho tới văn nghệ, trang trí, anniversary button và v.v. Đặc biệt là Tr. Mỹ Trâm – LBM coordinator và Tr. Lộc – skit director.

Cảm ơn các em đoàn sinh tài năng của chúng ta đã bỏ nhiều thời gian để chuẩn bị cho một tiết mục về Thánh Jean-Charles Cornay rất hay và đầy ý nghĩa.

Và cuối cùng, em xin cảm ơn tất cả những AC đã dâng lời nguyện cho đoàn trong Thánh Lễ tuần vừa rồi. Xin AC tiếp tục cầu nguyện cho đoàn để đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và các em ngày càng mến Chúa Thánh Thể hơn.

Em cũng xin thông báo là thứ Bảy tuần này 11/18/17, đoàn vẫn còn sinh hoạt và sẽ bắt đầu nghi danh cho Hoạt Cảnh Giáng Sinh. Em nào muốn tham gia, xin đăng ký với Tr. Nam Trân (tranram@yahoo.com).

Sau 11/18/17, các em nào không trong Hoạt Cảnh Giáng Sinh sẽ nghỉ sinh hoạt. Đoàn sẽ trở lại sinh hoạt 1/6/18. Còn các em trong Hoạt Cảnh Giáng Sinh sẽ tiếp tục tập họp theo chương trình Tr. Nam Trân gửi ra.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý AC rất nhiều. Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn chúc phúc cho AC và gia đình.

Kính thư,

Maria Bùi Kim Ann